Bấm mí Hàn Quốc

thắc mắc :
Chào chuyên gia thẩm mỹ , vòng một của tôi không được nở nang cho lắm nên mỗi lần chọn trang phục tôi cảm thấy rất bất một thể . Qua tìm hiểu từ nhiều nguồn, tôi được biết hiện đang có cách thức bấm mí Hàn Quốc nội soi, có thể cải thiện size vòng mắt hiệu quả . thế nhưng chuyên gia thẩm mỹ có thể cho tôi biết liệu bấm mí Hàn Quốc an toàn không ạ? Tôi xin cảm ơn bác sĩ .
(Trang Nhung, Đà Nẵng)
đáp :
Bạn Trang Nhung thân mến!
Khi nhu cầu làm đẹp luôn đề cao tiêu chí an toàn sức khoẻ thì khoa học thẩm mỹ cũng phát triển, nghiên cứu cùng với cho ra đời các công nghệ làm đẹp gắn liền với tiêu chí đó. Trong đó, nổi trội có kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc nội soi, kỹ thuật này như một sự khẳng định cùng với thách thức tất cả những phương pháp bấm mí Hàn Quốc thường nhật .
Với bước cải tiến dài, bấm mí Hàn Quốc nội soi đã giúp cho việc biến vòng 1 trở nên quyến rũ , hấp dẫn , cao cân đối hoàn hảo với vóc dáng bằng cách phẫu thuật qua đường nách nên rất an toàn mà không hề để lại dấu vết thẩm mỹ.
Vậy bấm mí Hàn Quốc an toàn không ạ?
Hiện nay, tại Việt Nam chỉ có một vài cơ sở thẩm mỹ viện chính thức có liên kết đồng thời chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc. Trong đó, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở hiếm hoi nằm trong số đó.
JW đang áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc nội soi chuyển giao hoàn toàn từ Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW Hàn Quốc, tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại Hàn, cam kết thực hiện phẫu thuật trong an toàn cho bạn tại Bệnh viện lớn theo quy định của Bộ Y tế.
Thêm vào đó, bấm mí Hàn Quốc nội soi là kỹ thuật cải thiện “núi đôi” an toàn bằng cách đặt túi độn vào mắt, thông đạt qua vết mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp nách, nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, cấu trúc vùng mắt sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sỹ tiến hành những thao tác chính xác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu, mô tuyến mắt, chảy máu, ít sưng đau.
Túi mắt cũng được thiết kế đặc biệt nên đảm bảo không bao giờ bể túi mắt và được bảo hành trọn đời. Vùng mắt căng tròn không một tì vết, sẹo nhỏ nằm trùng nếp gấp nách rất khó phát hiện.