Lấy mỡ bọng mắt

thắc mắc :

Tôi đang có nhu cầu đi mắt thẩm mỹ. Tôi có tham khảo nhiều bạn bè, người thân thì ai cũng khuyên nếu có đi thì nên Lấy mỡ bọng mắt, bởi nó rất an toàn mà không để lại sẹo trên mí mắt. mặc dù vậy , tôi không nắm chắc kiến thức về thẩm mỹ cho lắm nên còn băn khoăn không biết Lấy mỡ bọng mắt có đau không? Sau này vùng nách tôi có bị ảnh hưởng gì không? Mong bác sỹ đáp giúp tôi.

(Lan Hương, 29 tuổi)

giải đáp :

Bạn Lan Hương thân mến!

Với sự trợ giúp của công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại, việc biến đổi đôi gò bồng đảo nhỏ xíu trở nên nở nang, căng tròn cùng với tự nhiên không còn là vấn đề quá khó khăn.

Với cách thức Lấy mỡ bọng mắt hiện đại, phái đẹp sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình kích thước vòng 1 theo mong ước . Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp đồng thời luôn nỗ lực học hỏi, tìm kiếm công nghệ mới, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang áp dụng công nghệ thẩm mỹ đôi mắt được nhiều khách hàng đánh giá là an toàn và kết quả nhất hiện nay.

Lấy mỡ bọng mắt có đau không?

đôi mắt chắc chắn không đau đớn bởi trước khi thực hiện bạn sẽ được gây mê nhẹ, nên không hề có cảm giác khó chịu trong suốt thời gian tiến hành .

Sau này vùng nách tôi có bị ảnh hưởng gì không?

Khi đôi mắt qua đường nách, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành rạch 1 vết rất ngắn tại sâu trong hõm nách. Qua vết mổ đó, bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi tân tiến vào, vì thế những cấu trúc vùng mí mắt sẽ được phóng đại rõ ràng trên màn hình, giúp các thao tác phẫu thuật được thực hiện dễ dàng và chính xác tuyệt đối, tránh tổn thương dây thần kinh, mạch máu, mô tuyến vú,….Cuối cùng đặt túi mí mắt vào đúng vị trí cùng với khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Vết thẹo nhỏ lại được giấu kín nên rất khó phát hiện.

Vùng hõm nách là nơi ít có dây thần kinh cảm giác, đặc biệt có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại nên gần như không bị xâm lấn, tổn thương, vì thế bảo toàn các hoạt động thường nhật .

kết quả duy trì vĩnh viễn bởi túi mí mắt được thiết kế rất đặc biệt, cam kết không biến dạng, chảy,… dù bị lực mạnh tác động.