Thẩm mỹ mắt

thắc mắc :
Mọi người ơi! Em năm nay 35 tuổi, hiện đang làm giáo viên dạy thể dục thẩm mỹ. Dạo này em tăng cân nên mí mắt có mỡ thừa hơi nhiều, làm đôi mắt trông lúc nào cũng mệt mỏi đồng thời thần thái gương mặt cũng rất khó coi. Em dự định đi Thẩm mỹ mắt để lấy lại cặp mắt cuốn hút như xưa. nhưng , em muốn hỏi Thẩm mỹ mắt tại đâu an toàn nhất hiện nay? Em xin cảm ơn.
(Phương Trinh, Hà Nội)
đáp :
Phương Trinh thân mến!
Phẫu thuật thẩm mỹ Thẩm mỹ mắt hiện nay đã không còn quá xa lạ gì với nhiều người cùng với đang được những phái nữ yêu thích làm đẹp ứng dụng để lấy lại đôi mắt 2 mí tươi trẻ.
Hiểu được điều đó, nhiều cơ sở thẩm mỹ viện đã vận dụng công nghệ này vào phục vụ cho nhiều phụ nử đàn bà Việt. tuy nhiên mắt là bộ phận mẫn cảm đồng thời rất quan trọng với cuộc sống của 1 con người, do đó không phải trung tâm nào cũng đem lại cho bạn một đôi mắt vừa ý với độ an toàn cao. Bởi điều này phụ thuộc vào rất nhiều các nguyên tố khác nhau mà nguyên tố quan trọng nhất đó là tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ .
Chính vì vậy mà phần lớn khách hàng dù rất muốn sử dụng dịch vụ này tuy nhiên lại phân vân chưa biết Thẩm mỹ mắt ở đâu an toàn nhất hiện nay.
Vậy Thẩm mỹ mắt tại đâu an toàn nhất hiện nay
Thẩm mỹ viện JW hiện đang là một trong số ít trung tâm có sự hợp tác chuyển giao công nghệ cùng với cách thức hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won (JW) nổi tiếng top 5 Hàn Quốc.
Thẩm mỹ mắt ở đâu an toàn nhất hiện nay
 Thẩm mỹ mắt ở đâu an toàn nhất hiện nay – chuyên gia thẩm mỹ mắt trao giấy chứng nhận chuyển giao công nghệ cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc cho chuyên gia thẩm mỹ Việt
Vì thiếu sót mắt của mỗi người tuy có thể giống nhau thế nhưng đặc điểm đôi mắt, gương mặt từng người lại có sự biệt lập . do đó , với năng lực và kinh nghiệm thực tại có được sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn, các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi sẽ giúp bạn nhận định xem đối với cặp mắt này thì cắt bỏ đi phần da dư bao nhiêu là đủ, mắt này cần loại bỏ bao nhiêu mỡ thừa là đẹp hoặc là phối hợp lấy mỡ, da thừa bao nhiêu là đủ để cuối cùng mang lại cho bạn đôi mắt cân đối, tươi trẻ và ưa nhìn hơn mà không bị xếch, không bị trợn, hõm sâu.
Với trình độ tay nghề điêu luyện cùng sự hỗ trợ của dụng cụ mổ hiện đại sẽ giúp chuyên gia thẩm mỹ rạch chính xác hơn, song song tiến hành những thao tác loại bỏ mỡ thừa, da chùng nhẹ nhàng, giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da cũng như đôi mắt và đặc biệt là không để lại dấu vết thẩm mỹ.
Thẩm mỹ mắt tại đâu an toàn nhất hiện nay
Thẩm mỹ mắt ở đâu an toàn nhất hiện nay – quy trình thực hiện
Đặc biệt, các bước cắt mí mắt ở JW được chính những chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thực hiện , trong môi trường phòng mổ khép kín hiện đại, vô khuẩn tuyệt đối, đảm bảo trả lời ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế ban hành.
Chỉ khoảng 1 tuần là mắt đã gần như hết sưng cùng với trở lại trạng thái thường nhật . Sau 2 đến 3 ngày nghỉ dưỡng là bạn có thể đi làm trở lại.
>> Bạn đang theo dõi bài viết: Thẩm mỹ mắt tại đâu an toàn nhất hiện nay
Chị Minh Hương, Đồng Nai: “Tôi đã đi cắt mí mắt tại một trung tâm kém uy tín nên sau khi phẫu thuật mắt bị trợn lên nhìn rất ghê. Khi được người quen giới thiệu đến trung tâm và được chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tư vấn. 6 tháng sau khi mắt đã ổn định hoàn toàn, tôi quay lại JW để sửa mắt hư. Lần này thì tôi đã không đặt nhầm lòng tin, Đông Á đã giúp tôi không chỉ sửa lại tình trạng mắt trợn mà cặp mắt mới trông rất đẹp, đường mí mới tự nhiên nhìn rất duyên. Tôi rất biết ơn Đông Á.”
Thẩm mỹ mắt tại đâu an toàn nhất hiện nay
Hình ảnh thực tại khách hàng sau khi sử dụng công nghệ Thẩm mỹ mắt ở Đông Á
Ngọc Hiền, Hà Nội: “Mắt mình bị sụp mí khá nặng, ảnh hưởng rất lớn tính thẩm mỹ đồng thời tầm nhìn. Mình được chị gái trong Sài Gòn giới thiệu về JW nên quyết định sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại đây. Chỉ mới phẫu thuật được 1 tuần mặc dù vậy đã gần như hết sưng tím, đôi mắt mình không chỉ hết sụp mi mà còn trẻ trung, linh hoạt và cuốn hút hơn rất nhiều. Anh xã cũng khen mình trông xinh hơn.”