Cắt mí mắt

thắc mắc :

Chào chuyên gia thẩm mỹ ! Tháng 9 này em lập gia đình nên em muốn đi cắt mí mắt nội soi vì mắt của em rất nhỏ, nhìn phẳng như con trai đó. Em đã xin ý kiến gia đình và chồng sắp cưới thì mọi người đều khá ủng hộ. Em có tìm hiểu thì nhiều người khen ngợi dịch vụ nâng mũi tại Đông Á khá tốt nên em quyết định đến trung tâm vào tuần tới. tuy nhiên , em muốn hỏi cắt mí mắt giá bao nhiêu? và khi ân ái với chồng em thì liệu có phải kiêng kị gì không?

(Lê Hồng Anh, Thanh Hóa)

đáp :

Bạn Lê Hồng Anh thân mến!

cắt mí mắt giá bao nhiêu

mắt của phái đẹp thường là điểm đầu tiên thu hút cặp mắt của phái mạnh đồng thời là lực hút hấp dẫn về giới tính. Bởi vậy mà hầu hết phụ nử đều khao khát mình sở hữu “núi đôi” căng tròn. thế nhưng , nhiều phái đẹp lại không may mắn vì từ khi sinh ra mắt đã rất nhỏ, khiến họ luôn cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống, đặc biệt là quan hệ vợ chồng.

cắt mí mắt nội soi ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho tất cả những phái nữ kém may mắn, giúp họ lấy lại đôi gò bồng đảo căng tròn, nảy nở tự nhiên mà hoàn toàn không có dấu vết thẩm mỹ trên bầu mắt.

Đây là kỹ thuật ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại để đưa túi độn vào trong khoang mắt nhằm mục đích tăng kích thước mắt, nên rất an toàn mà không hề gây ra bất kì xâm lấn nào đến cơ thể.

cắt mí mắt giá bao nhiêu?

cắt mí mắt nội soi là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ưu việt và rất phát triển tại các nước châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… tại Việt Nam, kỹ thuật này đang được đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm áp dụng thành công ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, đồng thời đã nhận được sự tin tưởng cùng với tuyển lựa của hàng ngàn khách hàng.

cắt mí mắt giá bao nhiêu

Hiện nay, phẫu thuật cắt mí mắt nội soi ở TMV JW có giá 50 đến 60 triệu đối với túi Allergan, 75 triệu đối với túi Inspira cùng với 80 triệu đối với túi Microthane.

đồng thời khi ân ái với chồng em thì liệu có phải kiêng kị gì không?

cắt mí mắt giá bao nhiêu

Túi độn sử dụng để cắt mí mắt nội soi được cấu tạo từ chất gel rất đậm đặc, nên dù có va đập mạnh cũng không bị bể hay là chảy túi mắt. Đặc biệt, khác với những dòng túi trơn tru cũ, túi mắt nhám có độ bám cao và khả năng thấm hút máu rất tốt nên hoàn toàn không xảy ra tình trạng mắt bị co thắt bao xơ, mắt mềm mại, tự nhiên như thật. vì thế , khi ân ái quan hệ vợ chồng bạn không cần kiêng kị gì hết.