Treo chân mày

thắc mắc :

chuyên gia thẩm mỹ ơi! Em có khuôn mí mắt nhỏ lắm, mỗi lần đi biển chẳng dám mặc bikini vì sợ mọi người phát hiện em dùng đồ giả. Em đang muốn đi cải thiện đôi mắt bằng thẩm mỹ Treo chân mày thế nhưng lại lo âu nó không được tự nhiên. Vậy chuyên gia thẩm mỹ cho em hỏi chân mày đẹp tự nhiên không? Ưu điểm của nó có khác biệt gì so với các kỹ thuật khác?
(Ngọc Quyên, 25 tuổi)
giải đáp :
Ngọc uyên thân mến!
Treo chân mày bằng giải pháp đặt túi mí mắt ra đời, hoàn toàn có thể biến giấc mơ sở hữu đôi gò bồng đảo nảy nở của phái nữ trở thành hiện thực chỉ trong tích tắc.
chân mày đẹp tự nhiên không?
Nhờ vào việc dùng thiết bị nội soi tiên tiến mà chuyên gia thẩm mỹ chỉ cần rạch một vết mổ nhỏ ở đường nách để đưa túi độn vào mà không cần cắt rạch trên bầu mí mắt, giúp “núi đôi” của bạn căng đầy tự nhiên và hoàn toàn không có dấu vết thẩm mỹ như một số phương pháp chân mày khác.
Thêm vào đó, chất liệu túi độn dùng đều là loại gel đậm đặc được nhập từ Mỹ và Đức rất mềm mỏng mại. Vì vậy dù bạn có va đập hoặc là bóp mạnh thì cam kết nó vẫn giữ nguyên hình dáng đồng thời hoàn toàn không bị chảy, bể túi mí mắt. Đặc biệt, khi Treo chân mày tại JW bạn sẽ được lựa chọn kích thước túi độn phù hợp nhất với khuôn mí mắt và vóc dáng nên kết quả mang lại rất tự nhiên, chứ không quá lố.
Ưu điểm của nó có khác biệt gì sao với những cách thức khác?
- Khuôn mí mắt được tăng size tự nhiên, mềm mại như thật cùng với hoàn toàn không có dấu vết thẩm mỹ.
- Túi mí mắt nhám được cấu tạo từ chất gel đậm đặc nên có khả năng thấm hút và bám dính tốt, giải quyết triệt để tình trạng túi bị di chuyển hay biến chứng co thắt bao xơ thường gặp những loại túi độn bình thường .
Treo chân mày trước đồng thời sau tiến hành
- Đường mổ chỉ khoảng 2cm đến 3cm nằm trùng nếp gấp bên trong nách nên vết sẹo thường không nhìn thấy.
- Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên giúp hạn chế tối đa xâm lấn và không ảnh hưởng tới cảm giác bầu mí mắt.
- cách thức đặt túi mí mắt dưới cơ, vì thế những chị em vẫn bảo toàn khả năng cho con bú.
-tiến hành chân mày hoàn toàn thư giãn vì bạn sẽ được gây mê nhẹ.
- Thời gian tiến hành đồng thời hồi phục ngắn nhất từ trước tới nay.
Hiện, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang vận dụng công nghệ Treo chân mày dưới sự thực hiện của những bác sỹ giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến hiệu quả làm đẹp đôi mắt an toàn đồng thời ưng ý nhất dành cho bạn. Đặc biệt, tất cả các loại túi mí mắt tại JW đều được bảo hành trọn đời.