Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp

Chào BS Bệnh viện Đa khoa Quốc tế JW , xin hỏi bấm mí bao lâu thì đẹp? Sau bấm mí , em phải kiêng gì , phục dược gì? Với thủ pháp này , em có thể đi lại bình thường không hay phải nằm yên một chỗ nghỉ dưỡng? Mong BS tư vấn! 
Ngọc Thương ( Nguyễn Chế Nghĩa , Hà Nội ) 
Trả lời: 
Bạn Ngọc Thương thân mến , cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí bao lâu thì đẹp” tới chuyên mục của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế JW. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau: 
Bấm mí mắt là tiểu phẫu đơn giản cho đôi mắt 2 mí đẹp thiên nhiên. Bình thường sau bấm mí , mắt có cảnh tượng sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày , tùy thuộc cơ địa mỗi người. Để có được Cuối cùng tối ưu , bạn để ý vệ sinh vùng mắt đúng hướng dẫn của BS. Trong quá trình chăm chút hậu phẫu , 
Với thủ pháp này , bạn có thể đi lại , làm việc bình thường , không thèm nghỉ dưỡng. Thời gian đầu bấm mí: 
– tuyệt đối không dụi mắt , tránh ánh sáng kim ô trực tiếp. 
– Không đeo kính áp tròng , không trang điểm trong tuần đầu bấm mí. 
– Giảm thiểu công việc liên hệ đến máy tính , sách vở nếu có thể. 
– phục dược theo chỉ định của bác sĩ. 
Để Hiểu ra hơn , sâu hơn về: bấm mí bao lâu thì đẹp , vệ sinh vùng mắt như thế nào , phục dược gì sau bấm mí… bạn nên trực tiếp đến bệnh viện. Bạn đến bấm mí đẹp đảm bảo tại bệnh viện JW , các BS giỏi chuyên môn , giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp , đảm bảo cho bạn đôi mắt hai mí đẹp an toàn , không còn tình trạng mắt một mí , mí lẩn , mí lót… như trước.