Nhấn mí giữ được bao lâu vậy JW

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế JW , em muốn nhấn mí mà không biết nhấn mí giữ được bao lâu? đồng thời cách thức này có áp dụng với các ai bị cận thị, loạn thị không? Mong bác sĩ tư vấn?
========================================================================
bam-mi-han-quoc

Bạn Tú Dương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm cùng với gửi thắc mắc “nhấn mí giữ được bao lâu” tới chuyên mục của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế JW . Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế JW đang vận dụng nhấn mí Hàn Quốc cho hiệu quả tạm thời đồng thời nhấn mí vĩnh viễn . Theo đó, kỹ thuật tạm thời có thể duy trì nếp mí sâu rõ, tự nhiên từ 2 – 3 năm, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. kỹ thuật mãi mãi cho kết quả trọn đời chỉ sau một lần tiến hành . Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sỹ thăm khám, đánh giá đặc điểm mắt cùng với tư vấn cụ thể, miễn phí.
bam-mi-han-quoc1

tại đây, nhấn mí theo công nghệ Hàn Quốc vận dụng cho: mắt một mí, mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau… và không loại trừ trường hợp cận thị, loạn thị. Với cách thức này, nếp mí được hình thành từ sự liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt nhờ kỹ thuật luồn chỉ. Theo đó, bác sỹ luồn chỉ nhẹ nhàng, chính xác để tạo nếp mí, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc.
Click bấm mí hàn Quốc