Bấm mí mắt Hàn Quốc có hiệu quả không

“Dạo gần đây tôi thấy nhiều thông suốt tin về dịch vụ phẫu thuật Bấm mí hàn quốc để có được đôi mắt hai mí to tròn như những thần tượng Hàn khiến tôi rất tò mò về kỹ thuật này. Tôi nghe nói Bệnh viện JW cũng có dịch vụ này. Tôi rất băn khoăn không biết Bấm mí hàn quốc Hàn Quốc có kết quả không? kết quả có kéo dài vĩnh viễn không thưa bác sĩ ?”

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi qua hòm mail tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế JW . Chúng tôi sẽ đáp câu hỏi  Bấm mí hàn quốc Hàn Quốc có hiệu quả không của bạn như sau:
===========================================================
đồng thời sự lan rộng của làn sóng Hàn Quốc, các dịch vụ thẩm mỹ giải đáp ứng nhu cầu có được vẻ ngoài như các thần tượng Hàn cũng ngày một phát triển. Phẫu thuật Bấm mí hàn quốc Hàn Quốc là một trong số đó.


 Bấm mí Hàn Quốc .

Phẫu thuật Bấm mí hàn quốc Hàn Quốc là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp bạn nhanh chóng có được cặp mắt hai mí to tròn, long lanh đồng thời trẻ trung. Phẫu thuật phối hợp giữa việc loại bỏ da chùng, da thừa, bọng mắt để nâng cơ sụp mí với đường cắt tạo nếp gấp mí tự nhiên. Nhờ việc dùng tia laser hiện đại đồng thời sự khéo léo của các chuyên gia thẩm mỹ , cơ mí được nâng cao một cách nhẹ nhàng, đường rạch được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ sát mép mi mà không để lại sẹo. đồng thời ,  cách thức tạo hình mắt hai mí với công nghệ mới này tạo được liên kết từ da mí xuyên qua cơ nâng mi, xuyên đến sụn mí, nên kết quả sẽ được mãi mãi , nếp mí sâu rõ hơn.

ngoài ra , khi tiến hành phẫu thuật cắt mí thẩm mỹ tại Bệnh viện JW , kết quả được đảm bảo ở mức cao nhất với các bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, đo vẽ thẩm mỹ đồng thời thực hiện phẫu thuật. Sau phẫu thuật, bạn cũng sẽ được tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ đôi mắt để lưu giữ hiệu quả lâu dài .