Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 Hàn nam

Angela Phương Trinh là cái tên quen thuộc trong showbiz Việt. Hình ảnh của cô gái trẻ này tràn ngập mặt báo từ thuở còn là “Người mẹ nhí” đến khi trưởng thành. Chính sự “lột xác”ngoạn mục từ phong cách ngoan hiền thành bốc lửa, gợi cảm với số tuổi quá nhỏ đã khiến nhiều người đồn đoán Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1, mũi, mắt…

Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1

Hình ảnh bị người hâm mộ đồn đoán Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1

Thực hư chuyện Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1?

Gần đây, nhiều hình ảnh của Phương Trinh bị “đào xới” và so sánh. Người ta nói rằng với một cơ thể gầy guộc như vậy khó lòng có được một bầu ngực no tròn như thế. Bên cạnh đó, vòng 1 này đã phổng phao từ thuở 16 cũng là một yếu tố khó tin. Tuy nhiên, thiên thần nhí của “Mùi ngò gai” dù dũng cảm thừa nhận từng sửa mũi nhưng nhất quyết phủ định nâng ngực. Cô cho rằng đây là thành quả của việc chăm chỉ tập luyện ăn uống theo chế độ khoa học.

Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1

Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 hay không là điều vẫn chưa được chứng thực. Dù rằng cô nàng từng mạnh miệng tuyên bố cho kiểm tra nách và khẳng định mình chưa đụng chạm dao kéo vùng này, tuy nhiên, sự phổng phao khác thường mà cô đang sở hữu cũng không thể thuyết phục người hâm mộ đó là “của trời cho”.

Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1

Nếu Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 thì đó quả là một quyết định sáng suốt của cô nàng bởi cô được chú ý và nổi tiếng hơn một phần cũng từ ngoại hình bốc lửa.

Sức hấp dẫn và độ nổi tiếng của cô nàng hiện nay thì không ai có thể bàn cãi. Và việc liên tục nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, chụp ảnh… đã phần nào nói lên “sức nóng” đến từ cô gái trẻ này.

Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1

Để đẹp như Phương Trinh là chuyện hoàn toàn đơn giản, bạn có thể tin cậy vào phương pháp nâng ngực nội soi một lần duy nhất cho kết quả trọn đời tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với sự ứng dụng công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, ngay cả tay nghề bác sĩ cũng được trau dồi liên tục qua các kỳ tu nghiệp tại Hàn, sẽ giúp bạn có được vòng 1 trong mơ, bảo hành trọn đời.

Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Mọi chi thắc mắc hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09. 6869. 2222 hoặc 09. 6868. 2222 nhé!