Nâng ngực ở đâu JW Nang

Câu hỏi tư vấn:

Cả nhà webtretho cho em hỏi nâng ngực ở đâu an toàn và hiệu quả. Gần đây thấy nhiều đơn vị làm đẹp quá chẳng biết đâu mà lần. Mong chị em nào có kinh nghiệm tư vấn cho em phát. Cảm ơn ạ.

(Thúy Hà, Tp.HCM)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Thúy Hà!

Câu hỏi nâng ngực ở đâu của bạn mang tính đại diện rất cao vì đây cũng là thắc mắc chung của nhiều chị em. Đứng trước một ca phẫu thuật có tính chất quyết định nhiều như vậy, cân nhắc kỹ lưỡng địa chỉ làm đẹp là điều rất nên làm.

Nâng ngực ở đâu

Nâng ngực ở đâu – Ảnh minh họa

Một số yếu tố giúp bạn trả lời cho câu hỏi nâng ngực ở đâu tốt:

-Cơ sở thẩm mỹ được sự cấp phép của Bộ y tế bởi có rất ít nơi được cấp phép dịch vụ hành nghề, thậm chí chỉ tính trên đầu ngón tay.

-Có hợp tác chuyển giao công nghệ từ các quốc gia nổi bật về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc.

-Có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy dài hạn từ nước ngoài, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

-Phẫu thuật phải được thực hiện trong bệnh viện nơi có đủ máy móc, thiết bị.

-Túi nâng ngực phải có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng với thẻ bảo hành uy tín.

Nâng ngực ở đâu an toàn và uy tín?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những địa chỉ làm đẹp được đánh giá cao tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động. Công nghệ nâng ngực đa dạng, được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, phẫu thuật được thực hiện tại Bệnh viện đem đến cho khách hàng kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn.

Nâng ngực ở đâu

Hình ảnh nhượng quyền thương hiệu JW giữa các bác sĩ Hàn Quốc và Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo trên những lĩnh vực chuyên sâu khác nhau theo đúng quy định từ Bệnh viện Jeong Won Hàn như bác sĩ gây mê hồi sức, phẫu thuật thẩm mỹ ngực, mắt, mũi…

Nâng ngực ở đâu

JW hoạt động minh bạch với sự cấp phép từ Sở Y tế

Tại JW chi nhánh VN, túi ngực mang các thương hiệu hàng đầu như túi nhám Inspira, túi xốp Microthane với mã số túi riêng và thẻ bảo hành vĩnh viễn. Chúng tôi còn bảo hành 15 năm cho biến chứng co thắt túi với dòng túi xốp Microthane, đảm bảo chất lượng cho từng ca làm đẹp.

Nâng ngực ở đâu

Hình nâng ngực trước sau của khách hàng tại JW

Hy vọng những giải đáp trên phần nào có thể giúp bạn giải tỏa thắc mắc nâng ngực ở đâu đẹp. Mời bạn liên hệ hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để đặt hẹn tư vấn miễn phí cùng bác sĩ.

Cám ơn bạn!