Hỏi – đáp: Bấm mí mắt để lại sẹo không?

Xin hỏi BS JW: bấm mí mắt có để lại sẹo không? Mắt em một mí rất nhỏ , hai bên mắt lại không đều nhau thì giải phẫu bấm mí có khắc phục được không thưa bác sĩ? 
Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Sự tình bạn băn khoăn: bấm mí mắt có để lại sẹo không và giải phẫu có khắc phục được tình trạng hai mí không đều , chúng tôi xin được trả lời như sau: 
Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo nếp mí công hiệu , an toàn , chóng vánh 
Bấm mí mắt tại Bệnh viện JW là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc , tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để đôi mắt khi mở được to tròn , đẹp thiên nhiên. Tiểu phẫu không cắt rạch , xâm lấn sâu mà chỉ luồn chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên nên tuyệt đối không để lại sẹo hay  bất luận mật hiệu thẩm mỹ nào. 
Tùy hình dáng khuôn mặt của từng khách hàng mà sau khi thăm khám , BS sẽ vẽ đường lằn mi hài hòa thiên nhiên , cân đối giữa 2 bên mắt và tổng thể khuôn mặt. Sử dụng kiến thức chuyên môn vững vàng và đôi tay khéo , các BS JW sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ xuống sát hoặc xoi qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí rõ nét , ổn định dài lâu. 
Sau bấm mí , bạn Hoài Thu có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà không thèm cắt chỉ , không thèm kiêng khem nhiều. Đôi mắt nai to tròn , cân xứng với nếp mí sâu sẽ dần hiện hữu sau thời gian ngắn hồi phục giúp khuôn mặt bạn thêm rỡ ràng đầy cuốn hút.