Nâng ngực không phẫu thuật JW Nang

Câu hỏi tư vấn:

Thẩm mỹ JW ơi, người quen của tôi vừa post ảnh nghệ thuật trên facebook. Thấy quả ngực khác lạ, tôi inbox và được giải đáp là vừa đi nâng ngực không phẫu thuật tại JW về. Bản thân tôi cũng mong muốn vòng 1 nảy nở hơn nên muốn hỏi JW là phương pháp này cụ thể như thế nào và cần nghỉ ngơi bao nhiêu lâu?

(Ngọc Phương, Đồng Nai)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Ngọc Phương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng ngực không phẫu thuật về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng ngực không phẫu thuật là giải pháp lý tưởng cho những chị em yêu thích vòng 1 hoàn hảo, là của chính mình tuyệt đối. Đồng thời, e ngại dao kéo và không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Quả thật, phương pháp này đã khiến cho rất nhiều người phải “ngây ngất” vì vừa có thể tăng size vòng 1 lại vừa thu gọn được vùng mỡ thừa không mong muốn.

Nâng ngực không phẫu thuật

Nâng ngực không phẫu thuật – Ảnh minh họa

Nâng ngực không phẫu thuật là như thế nào?

Hiện có 2 dịch vụ làm đẹp ngực chính là phẫu thuật đặt túi và cấy mỡ không phẫu thuật. Trong đó, cấy mỡ ngực được hiểu đơn giản là hút mỡ từ những vùng dư thừa như bụng, đùi…sau đó chiết lọc mỡ này bằng máy li tâm chuyên dụng để loại bỏ tạp chất, mô máu thừa và chọn lọc những tế bào khỏe mạnh nhất có khả năng sống sót cao trong cơ thể. Sự lọc bỏ khá “khắc nghiệt”, trong tổng lượng mỡ dư chỉ giữ được khoảng 30% để tái sử dụng.

Sau quá trình này, bác sĩ sẽ dùng tiêm để cấy mỡ trực tiếp vào ngực. Tuy nhiên, không phải cứ tiêm vào thì ngực sẽ bình ổn. Nếu tiêm quá tập trung vào một điểm sẽ dễ dẫn tới các bệnh lý khác. Bác sĩ giỏi sẽ biết cách trải đều lượng mỡ khắp ngực để vòng 1 của bạn vừa đẹp vừa khỏe mạnh

Nâng ngực không phẫu thuật

Nâng ngực không phẫu thuật -Mô phỏng quá trình cấy mỡ ngực

Nâng ngực không phẫu thuật cần nghỉ ngơi bao lâu?

Vì không phải là phẫu thuật nên quá trình lành thương cũng diễn ra khá suôn sẻ, ít đau nhất có thể. Bạn chỉ thấy một số vết thâm nhỏ tại những điểm hút mỡ nhưng sau vài ngày vết thâm cũng mờ dần và mất hẳn.

Nâng ngực không phẫu thuật

Nâng ngực không phẫu thuật -Mỡ sống sau khi được chiết lọc sẽ rất tinh khiết

Do đơn giản là thế nên quy trình nâng ngực không phẫu thuật diễn ra nhanh gọn, bạn chỉ cần ở lại Bệnh viện 1 đêm duy nhất. Nghỉ ngơi ở nhà khoảng 5-7 ngày là có thể quay lại công việc như bình thường.

Tuy nhiên, do mỡ là tế bào sống nên có sự đào thải sau một thời gian. Lưu ý sau khi tiêm mỡ lần một, cần tái bổ sung mỡ thêm 1 lần nữa sau 6 tháng – 1 năm để kết quả có thể kéo dài 5-7 năm liên tục.

Nâng ngực không phẫu thuật

Nâng ngực không phẫu thuật – Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực không phẫu thuật

Mời bạn liên hệ hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được giải đáp cụ thể hơn về nâng ngực không phẫu thuật và đặt lịch hẹn tư vấn. Bạn cũng có thể đến Thẩm mỹ viện JW ở địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM để gặp trực tiếp bác sĩ.

Chúc bạn luôn là người phụ nữ quyến rũ!