Địa chỉ nâng chân mày đẹp cho mọi chị em

Tự hào là địa chỉ nâng treo chân mày đẹp hàng đầu thủ đô, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế JW đã giúp cho hàng nghìn chị em lấy lại được nhan sắc mặn mà đầy cuốn hút của tuổi xuân xanh.

Lão hóa luôn là kẻ thù đáng sợ nhất với mỗi chị em phụ nữ. Theo đó, những nét đẹp trên khuôn mặt eva dần có sự biến đổi: mắt sụp mí, chân mày chảy xệ, nhiều da chùng… Để khắc phục hiện trạng này, những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành Hàn Quốc đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra đời kỹ thuật nâng chân mày hiện đại, an toàn.

Nhanh chóng cập nhật và đưa về nước ta phương pháp nâng chân mày được ưa chuộng tại đất nước xứ củ sâm, Bệnh viện JW đã tân trang nhan sắc cho hàng nghìn chị em, nhận được những phản hồi tích cực và xứng đáng trở thành địa chỉ nâng chân mày uy tín, an toàn hàng đầu tại Thủ đô.

Không chỉ trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện JW còn chú trọng đầu tư nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong đó, hầu hết các bác sĩ JW đều có tay nghề chuyên môn vững vàng, có thời gian học tập, tu nghiệp dài hạn tại những quốc gia thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…

Tùy vào tuổi tác và tình trạng chảy xệ của chân mày mà khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn nâng chân mày bằng chỉ hoặc nâng chân mày bằng phẫu thuật. Chỉ sau tiểu phẫu 30-60 phút, vùng da thừa giá nua trên cung mày sẽ được loại bỏ, kết hợp phun xăm thời thượng tạo dáng mày sắc nét cho khuôn mặt thêm thanh tú, rạng rỡ hơn.

Tiểu phẫu được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, tuân theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, giảm mọi nguy cơ tổn thương. Khách hàng có thể về nhà ngay sau khi quá trình làm đẹp kết thúc mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi, không cần kiêng cữ quá nhiều.

Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp JW sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để đẩy nhanh quá trình phục hồi và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.