Nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền tại JW

Do di truyền nên mắt em một mí, nhìn nhỏ hẹp và thiếu duyên dáng. Bạn bè khuyên em nên đến JW để thẩm mỹ nhấn mí mà em vẫn băn khoăn không biết nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền cùng với cách thức thực hiện như thế nào?
========================================================================

  Bấm mí ở JW hết bao nhiêu tiền
  Bác sĩ nhấn mí giỏi hàng đầu ở Hà Nội
  Bấm mí mắt
Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện JW rất mừng khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn băn khoăn: nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền cùng với kỹ thuật thực hiện như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là trào lưu thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để có được đôi mắt hai mí long lanh to tròn… cách thức  hiện đại này được Bệnh viện JW sớm tiếp nhận, làm đẹp cho hàng nghìn chị em mắt một mí, mí ẩn, mí lót… với 2 hình thức có kỹ thuật và giá cả cụ thể:

- Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng. bác sỹ sẽ xác định 3-5 điểm ở mi mắt trên để luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên đồng thời cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.
Xem thêm Bấm mí Hàn Quốc.

- Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn : 8 triệu đồng. bác sĩ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả tồn ở lâu dài theo thời gian.